top of page

Go-Kart Hanoi đổi tên thành VS Racing. Sự thật đằng sau không phải ai cũng biết

Go Kart Hanoi là một trong những trường đua F1 mini đầu tiên tại Việt Nam, một sân chơi lý thú, mới lạ rất được lòng giới trẻ Hà Thành trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, trường đua Go Kart Hanoi gần đây đã chính thức đổi tên thành VS Racing. Cùng tìm hiểu lý do thực sự đằng sau sự thay đổi này.


Go Kart Hanoi và hệ thống trường đua F1 Mini đầu tiên tại miền BắcThành lập vào năm 2019, Go Kart Hanoi là trường đua F1 Mini ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc với diện tích 5,000m2. Đây là nơi tiên phong đưa bộ môn Go Kart đến với giới trẻ Hà Nội, mở đầu cho xu hướng thể thao tốc độ đầy nhiệt huyết và hiện đại. F1 Mini hay Go Kart là thể thao mới lạ, đầy tính cạnh tranh, thú vị và lôi cuốn không thua kém gì xe đua F1 chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ tiếp cận và có giá thành “học sinh” hơn rất nhiều. Chính vì thế, trường đua Go Kart Hanoi ngoài trời đầu tiên ở Ngũ Hiệp, Thanh Trì ở thời điểm vừa thành lập đã trở thành địa điểm top trend của giới trẻ, đặc biệt đối với cộng đồng đam mê thể thao tốc độ tại Việt Nam.


Sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19, Go Kart Hanoi trở lại mạnh mẽ với 3 cơ sở trường đua mới, tại 3 trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội, AEON Mall Hà Đông, Vincom Mega Mall Smart City và Big C Thăng Long, đem đến không gian thể thao tốc độ chuyên nghiệp, tích hợp giải trí tích hợp hiện đại, bùng nổ và tràn đầy năng lượng. Sự trở lại lần này, Go Kart Hanoi khoác lên mình một cái tên hoàn toàn mới, trở thành VS Racing.VS Racing là gì? Khát vọng và sứ mệnh của VS Racing


VS là viết tắt của hai từ Việt Speed. Go Kart Hanoi đổi tên thành VS Racing, sự thay đổi này đánh dấu một chặng đường mới với hướng đi, khát vọng và sứ mệnh của thương hiệu. VS Racing mang năng lượng và tốc độ nhà tiên phong, đại diện và đồng hành cùng thế hệ trẻ đầy khao khát chinh phục và làm chủ cuộc sống.


Cần rất nhiều bước để khởi động một chiếc xe Go Kart. Thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ ngại làm điều đó. Vì mỗi bước khởi động dù cho nhỏ nhất đều là động lực thúc đẩy chiếc xe tiến về phía trước.Điều đó cũng chính là động lực sống và làm việc của đội ngũ VS CORP. Bất chấp những khó khăn và thử thách, chúng tôi luôn nuôi dưỡng niềm đam mê làm nên những điều không thể. Một ngày nào đó, lá cờ đỏ sao vàng sẽ xuất hiện trên bản đồ F1 thế giới bởi chính những tay đua mang dòng máu Việt Nam.


Với tinh thần “Go Big Or Go Home”, VS Racing không ngừng hoàn thiện, phát triển hết mình, toàn lực tiến về phía trước, đem đến những trải nghiệm bùng nổ và đáng nhớ nhất đến với khách hàng, từng bước thực hiện hóa ước mơ, nuôi dưỡng đam mê thể thao tốc độ đối với cộng đồng Việt Nam để một ngày không xa vươn ra thế giới.


Hãy đồng hành cùng chúng tôi - VS Racing!

--------

VS Racing - Trường đua Go Kart F1 Mini đầu tiên tại Việt Nam

Cơ sở 1: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội

Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 1 & 3 Big C Thăng Long

Hotline: 039.216.8998

25 lượt xem0 bình luận
bottom of page