top of page

CHÍNH SÁCH PRE-ORDER VÉ

Để đánh dấu dịp mở cửa trở lại vào ngày 01/07 sau thời gian giãn cách vừa rồi, Go Kart Hanoi xin dành tặng các bạn ưu đãi siêu hời CHƯA- TỪNG - CÓ khi đặt trước vé.

CHÍNH SÁCH PRE-ORDER VÉ

TRƯỚC KHI ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÍ MUA VÉ PHÍA DƯỚI, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ CHÍNH SÁCH PRE-ORDER VÉ:

1. Giá vé:
Ngày trong tuần: 149.000VNĐ/người/1 lượt chơi
Ngày cuối tuần: 179.000VNĐ/người/1 lượt chơi

2. Thời gian chơi: 1 lượt chơi 30 PHÚT, tối đa 08 người

3. Số lượng vé: 100 vé, dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất

4. Loại vé được áp dụng: Chỉ áp dụng với vé lẻ, không áp dụng cho vé teambuilding

5. Thời gian đăng kí: 27/6 - 2/7/2021

6. Hạn sử dụng: 1/7 - 14/7/2021 (2 tuần)

7. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá vé, chụp lại màn hình hóa đơn và upload trong form đăng kí. Sau khi nhận được tiền thanh toán, Go Kart Hanoi sẽ gửi email xác nhận kèm mã đăng kí.

8. Sau khi đăng kí ngày và giờ chơi, quý khách sẽ không được đổi lại. Go Kart Hanoi sẽ update tên + thời gian chơi của quý khách tại đường link dưới đây. Quý khách vui lòng truy cập đường link này để tham khảo các ca chơi còn trống để đặt lịch:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1V6lyOUpwRXpwY8RxG5-478S3nhG0udb6DeAxZ0zo6N4/edit#gid=0

9. Trong trường hợp khung giờ quý khách đăng kí đã kín, Go Kart Hanoi sẽ ưu tiên khách hàng đã điền đơn đăng kí và thanh toán trước. Trong trường hợp kín lịch, Go Kart Hanoi sẽ đổi lịch cho quý khách sang thời gian khác.

10. Quý khách vui lòng đến sớm trước 10 phút để được Go Kart Hanoi chuẩn bị tốt nhất. Trong trường hợp quý khách tới muộn quá thời gian chơi hoặc không tới, vé không thể hoàn lại.

11. Go Kart Hanoi sẽ liên hệ xác nhận đặt vé, chốt khung giờ và ngày chơi sau khi nhận được đơn đăng kí và tiền đặt cọc. Nếu quý khách hàng mua vé theo nhóm và chưa có câu trả lời, Go Kart Hanoi sẽ hẹn quý khách liên hệ lại và chốt vé sau 24h kể từ khi liên hệ được với quý khách.

12. Vé không hoàn trả và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

13. Vé không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

bottom of page